TẠI SAO CHỌN SIEC?

Toàn cầu hoá đã biến thế giới chúng ta đang sống thành một ngôi nhà chung. Và một lĩnh vực thực sự thể hiện vấn đề này, hơn bất kì lĩnh vực nào khác khác đó  là giáo dục. Ngày càng có nhiều sinh viên tìm đến các nước tiên tiến để theo đuổi nghiên cứu, học tập từ các trường đại học trên toàn thế giới. Và nhờ các chính sách tự do hóa, du học nước ngoài không khó khăn như trước. Tuy nhiên, vô số các lựa chọn có sẵn trong hàng ngàn trường đại học ở các quốc gia khác nhau gây bối rối cho học sinh và phụ huynh hơn bao giờ hết.

Trong khi có một sự bùng nổ thông tin, cả thông qua các nguồn trực tuyến và ngoại tuyến, thì cần phải có phân tích toàn diện và dày dặn để tìm đúng khóa học thích hợp với năng khiếu và ước mơ nghề nghiệp của các bạn sinh viên, học sinh.

Trung tâm tư vấn du học SIEC là một trong những trung tâm du học Quốc tế có kinh nghiệm trên 10 năm đã và đang được Quý phụ huynh học sinh tin tưởng giao phó trách nhiệm này.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ SIEC

Năm 2007, công ty TNHH Song Sơn được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục và xã hội của Việtnam.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH SONG SƠN được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao và hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặt biệt trong lĩnh vực giáo dục, SONG SƠN được biết đến với trung tâm tư vấn du học SIEC ( Song Son International Education Consultancy).

Hiện nay, trung tâm tư vấn du học SIEC là đại diện chính thức tại Việt Nam cho hơn 300  trường Đại Học, Cao Đẳng Quốc tế danh tiếng ở Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, và một  số nước Châu Á như:   Green River Community College, Highline Community College, Edmonds Community College (Mỹ), Red River College, Simon Fraser University, Alexander College, Redeemer Pacific College (Canada); West Texas A&M University (Mỹ), Western Kentucky University (Mỹ), Trinity Western Usniversity (Canada), Business Hotel and Management School (Thụy Sỹ), University College Sedaya International (Malaysia), Ajou University (Hàn Quốc), v.v… Đây là những nơi có một nền giáo dục tiêu chuẩn Quốc tế và chất lượng học tập cao, và điều kiện, môi trường học tập tốt nhằm đáp ứng như cầu học tập của du học sinh.

Mục tiêu của SIEC là cung cấp hướng dẫn để học sinh, sinh viên lựa chọn khóa học và trường đại học phù hợp dựa trên hồ sơ của mình. Với đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo, chúng tôi cung cấp cho mỗi sinh viên, học sinh đầy đủ thông tin, điều kiện và dịch vụ hoàn hảo. SIEC đảm bảo rằng các đơn xin nhập học, và xin visa của bạn được chuẩn bị và trình bày tốt và đạt được kết quả mong muốn.

Ngòai ra, chúng tôi còn có những dịch vụ hỗ trợ tiện ích cho Quý phụ huynh và học sinh như dịch vụ vé máy bay, dịch vụ du lịch thăm thân nhân, định cư, dịch vụ bảo hiểm du lịch, du học

TIẾN TRÌNH TƯ VẤN CỦA SIEC:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn của SIEC sẽ dự thảo các bước thích hợp để lựa chọn nghề nghiệp
  • Tư vấn các xu hướng tuyển dụng và nghề nghiệp quốc tế,  được nghiên cứu để hỗ trợ cho sự lựa chọn các khóa học.
  • Tư vấn tuân theo những khả năng về năng lực, tài chính và quốc gia dự định đến.
  • Tư vấn và hướng dẫn về kế hoạch tài chính và thông tin về học bổng hiện có.
  • Tư vấn các dịch vụ kèm theo bao gồm tất cả các thủ tục nhập học và các quy trình có liên quan.
  • Tư vấn thủ tục nộp đơn, xin thị thực.
  • Định hướng trước khi khởi hành.
  • Hỗ trợ đưa đón sân bay.
  • Sắp xếp chổ ăn ở phù hợp