DU HỌC

posted in: DỊCH VỤ | 4

Lưạ chọn đất nước hoặc khu vực bạn muốn học, để tìm hiểu thêm về điều kiện ăn ở và học tập. Vui lòng click vào khu vực bạn muốn tìm trên bản đồ.

Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực du học của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hướng dẫn mọi thông tin trong lĩnh vực du học  và những vấn đề liên quan mà  du học sinh mong muốn. Quý phụ huynh và học sinh sẽ đặt cuộc hẹn với tư vấn viên cuả chúng tôi để được tư vấn tại văn phòng cuả chúng tôi hoặc tư vấn trực tiếp qua điện thoại.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, học sinh gồm:

1/ Choosing career consultant:

Analyzing the reality situation of each student and comparising with labour market, we will offer the most appropriate occupation options for student.

2/ Choosing the right religion, courses, and school

Through question and answer, we will supply the detail instructions to support student for choosing the right courses, school, religion and suitable with the ability to learn, finance, environment and career in the future.

In addiion,we will provide CDs, catalogs of universities and colleges that we represent to student have the occasion learn about the suitable universities with your interest.

 

3) Hỗ trợ xin học bổng 

Chúng tôi cung cấp tất cả các chương trình học bổng của các trường đại học, cao đẳng và hướng dẫn học sinh, sinh viên đăng ký xin học bổng.

4) Hướng dẫn nộp hồ sơ: 

 Chúng tôi hướng dẫn và nộp nộp hồ sơ cho  sinh viên, và đặc biệt quan tâm đến những yếu tố cần thiết để hồ sơ của sinh viên được duyệt một cách nhanh nhất tại các trường và lãnh sự quán các nước.

5) Cung Cấp Thông Tin IELTS/ TOEFL V.v 

Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những thông tin chi tiết cần thiết về cách thức, tài liệu và các kỳ thi IELTS/ TOEFL V.v  và hỗ trợ hướng dẫn sinh viên đăng ký các kỳ thi này.

6) Tư vấn chọn chổ ở

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn tìm chổ ở cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở tốt nhất  và phù hợp với khả năng tài chính cuả sinh viên.

7) Hỗ trợ xin Visa

Chúng tôi trợ giúp sinh viên trong suốt quá trình từ việc điền đơn, chuẩn bị các giấy tờ kê khai tài chính, học tập, hướng dẫn phỏng vấn. Chúng tôi luôn cập nhập thông tin cần thiết từ lãnh  sự quán các nước nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hồ sơ, chuẩn bị phỏng vấn và giúp sinh viên đạt tỉ lệ visa cao.

8) Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Bằng mối liên hệ cuả công ty chúng tôi với ngân hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ Sinh viên, phụ huynh có nhu cầu vay vốn để đi du học tại các ngân hàng.

9) Chuẩn bị cho sinh viên trước khi đi du học

Sau khi sinh viên có visa và chuẩn bị ra nước ngoài du học, chúng tôi sẽ tổ chức buổi gặp gỡ với sinh viên để giúp sinh viên nắm rõ điều kiện ăn ở, sinh hoạt  và văn hoá tại đất nước mà sinh viên sẽ theo học, nhằm giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ ngay khi đặt chân tới một đất nước xa lạ.

 10) Dịch vụ đưa đón sân bay 

Ngay khi sinh viên tới sân bay, sinh viên sẽ được người đón và đưa về trường sắp xếp việc ăn ở theo như thoả thuận ban đầu trước khi nhập học.

 

11/ Keeping in touch with student, family and school

We often contact with student, family and school to assist student deal with  dificulties during study process, also keep in contact between student and family.