VISA

posted in: DỊCH VỤ | 29

Với cuộc sống ngày càng phát triển, ngày nay việc du lịch, công tác, định cư nước ngoài đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mọi người,

  1. Visa là gì?

Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.

Có những loại visa nào?

Visa di dân: Dùng để nhập cảnh và định cư tại một nước theo các diện như Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng…

Visa không di dân: Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian cho phép, tạm thời gồm các loại sau:

– Du lịch

– Công tác, làm việc.

– Kinh doanh.

– Điều trị, chữa bệnh.

– Lao động thời vụ.

– Học tập.

– Các chương trình trao đổi.

– Ngoại giao, chính trị.

Những ai sẽ cần Visa ?

Trừ các nước Đông Nam Á và một số quốc gia đặc biệt có chính sách miễn trừ visa nhập cảnh thì tất cả công dân Việt Nam nói chung khi đến một quốc gia bất kì đều bắt buộc phải được lãnh sự quán nước đó cấp thị thực nhập cảnh.

Dịch Vụ VISA của SIEC:

Chuyên tư vấn, hướng dẫn, hoàn tất  thủ tục hồ sơ xin Visa đi du lịch, du học, thăm thân nhân, định cư, công tác: Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông,… và các nước trong khối Schengen (Đan Mạch, Nauy, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Hà Lan…)

Thấu hiểu được hiện nay vấn đề Visa thương mại, du lịch, định cư, …  nước ngoài gặp rất nhiều khó khăn (Thời gian, công sức, tài chính …) với những hiểu biết được cập nhật hàng ngày từ cục xuất nhập cảnh, lãnh Sự quán các nước bằng mối quan hệ và kinh nghiệm lâu năm làm trong lĩnh vực xin thị thực Visa chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách các dịch vụ liên quan đến Visa với thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, … cho quý khách.

Ngòai ra, chúng tôi còn có chương trình hỗ trợ chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính: mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư ngân hàng để bổ túc hồ sơ đi các nước; dịch vụ  dịch thuật, dịch gấp nhiều ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức… có công chứng tư pháp.

Thủ tục xin cấp Visa:

Đối với người Việt Nam muốn xin visa ra nước ngoài: Thủ tục cấp visa tùy theo quy định của quốc gia mà bạn muốn đến, bạn có thể liên hệ với đại sứ quán quốc gia đó hoặc các công ty dịch vụ để được tư vấn thủ tục cụ thể.

Việc xét bạn có đủ điều kiện để được cấp visa hay không được quyết định ngay tại thời điểm bạn phỏng vấn xin visa. Đây là yếu tố quan trọng nhất nên hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ trước khi vào phỏng vấn.

Tuyệt đối cung cấp thông tin chính xác, đúng sự thật, nếu không bạn sẽ bị hủy bỏ hồ sơ hoặc nặng hơn bị cấm vĩnh viễn đến quốc gia đó.