BẢO HIỂM

posted in: DỊCH VỤ | 0

SIEC là  đại lý bảo hiểm du lịch, du học của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam: Tập đoàn bảo hiểm Mỹ AIG & Tập đoàn CHUBB. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng.

* Nhằm phục vụ mọi doanh nghiệp và cá nhân trong cộng đồng. Công việc của chúng tôi là giúp khách hàng yên tâm hơn khi đi du lịch trong nước và nước ngoài. Với thủ tục yêu cầu bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện và chu đáo.

* Sự an tâm, hạnh phúc của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

* Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, và phục  vụ . Phối hợp và can thiệp giúp khách hàng hoàn tất thủ tục bồi thường nhanh chóng chính xác và hợp lý nhất.

Bảo hiểm du Lịch quốc tế AIG (Travel guard) bao gồm các quyền lợi bảo hiểm như:

Hỗ trợ y tế ở nước ngoài như:Chi phí y tế và chi phí nha khoa do tai nạn tại nước ngoài phải điều trị nội trú hoặc ngoại trú, trợ cấp khi nằm viện tại nước ngoài, di chuyển y tế khẩn cấp, đưa thi hài về Việt Nam hoặc nước nguyên xứ, thăm viếng tại bệnh viện hoặc thu xếp việc tang lễ, chăm sóc trẻ em, dịch vụ trợ giúp toàn cầu.

Hỗ trợ tai nạn cá nhân: Tử vong và thương tật do tai nạn; hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em
Hỗ trợ đi lại: Hủy bỏ chuyến đi, hoãn chuyến đi, rút ngắn chuyến đi bao gồm trường hợp máy bay bị không tặc, hỗ trợ người đi cùng, hành lý cá nhân bao gồm máy tính xách tay, hành lý bị đến chậm, giấy tờ đi đường- mất tiền cá nhân, chuyến đi bị trì hoãn gián đoạn, trách nhiệm pháp lý của cá nhân, bồi thường cho mỗi tiếng bị bắt cóc làm con tin.
Ngoài ra còn các quyền lợi đặc biệt khác như: Bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm đối với phương tiện thuê, ưu đãi dành cho khách chơi golf, hỗ trợ tổn thất tư gia vì hỏa hoạn, tự động gia hạn hợp đồng bảo hiểm miễn phí trong vòng 72 giờ nếu gặp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát, bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố.

Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG đối với lứa tuổi trên 65 hạn chế hơn lứa tuổi dưới 65. Cụ thể là chi phí y tế và chi phí nha khoa do tai nạn ở nước ngoài phải điều trị nội trú và ngoại trú thì đối với người trên 65 tuổi giới hạn bồi thường bằng ½ người dưới 65 tuổi. Quyền lợi tử vong và thương tật do tai nạn cũng có giới hạn bồi thường khác nhau giữa ba đối tượng có độ tuổi trên dưới 65 và trẻ em được bảo hiểm kèm theo hợp đồng bảo hiểm gia đình.
Phí bảo hiểm du lịch quốc tế AIG được phân chia theo khu vực du lịch Đông Nam Á, Châu Á, và Toàn cầu với các chương trình từ cơ bản đến cao cấp. Mức phí dành cho gia đình từ 2 người lớn trở lên và các con đi cùng nhưng không lớn hơn hai lần mức phí cá nhân.

 

Bảo hiểm du lịch toàn cầu CHUBB có gì đặc biệt?

Kết hợp giữa kỹ thuật và kinh nghiệm tích lũy hàng trăm năm từ tập đoàn CHUBB kết hợp cùng tập đoàn ACE với sự am hiểu sâu sắc thị trường địa phương và. CHUBB Việt Nam tự hào đếm đến cho bạn sự bảo vệ hoàn hảo trong những trường hợp khẩn cấp hoặc bất tiện có thể xảy ra khi ở nước ngoài bằng chương trình Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu với phạm vi bảo hiểm rộng, quyền lợi bảo hiểm đa dạng và mức cạnh tranh cao.

CHUBB đưa ra các sản phẩm Bảo hiểm Du lịch được chấp nhận ở các quốc gia khối Schengen (gồm 26 quốc gia Châu Âu) cho những người được yêu cầu đăng ký loại visa này.

Quyền lợi bảo hiểm

So với trước đây, bảo hiểm du lịch toàn cầu CHUBB cung cấp cho khách hàng thêm nhiều quyền lợi cực kì hấp dẫn với mức phí hấp dẫn.

Hỗ trợ Y tế ở nước ngoài

Chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài do Thương tích và ốm đau, Bao gồm cả chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

Trợ cấp nằm viện ở nước ngoài.

Di chuyển y tế khẩm cấp đến nơi điều trị hay về Việt Nam.

Hồi hương di hài về Việt Nam.

Hồi hương di hài về nước nguyện xư thay vì về Việt Nam.

Thăm viếng người bệnh.

Thanh toán chi phí cần thiết để gửi một người sang thực hiện tiếp chuyến đi ban đầu của người được bảo hiểm.

Đưa trẻ em về nước.

Hỗ trợ tai nạn cá nhân

Tai nạn cá nhân.

Hỗ trợ chi phí học hành cho con người được bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong.

Chi trả chi phí liên quan đến việc bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp.

Hỗ trợ đi lại

Hủy chuyến đi.

Trì hoãn hoặc lỡ chuyến bay.

Mất hành lý hoặc hành lý đến chậm.

Mất tiền bạc cá nhân hoặc giấy tờ thông hành.

Bảo vệ thẻ tín dụng.

Trách nhiệm cá nhân và chi phí pháp lý.

Mức giới hạn bảo hiểm cao, rất cần thiết vì điều trị y tế tại các cơ sở y tế nước ngoài thường rất đắt.

Các quyền lợi đặc biệt khác

Tự động gia hạn thời hạn hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm trong trường hợp khủng bố.

Dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu.