STUDY ABROAD

posted in: OUR SERVICE | 4

Select the country or region you want to study, to find out more about accommodation and study. Please click on the area you want to find on the map.

Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực du học của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hướng dẫn mọi thông tin trong lĩnh vực du học  và những vấn đề liên quan mà  du học sinh mong muốn. Quý phụ huynh và học sinh sẽ đặt cuộc hẹn với tư vấn viên cuả chúng tôi để được tư vấn tại văn phòng cuả chúng tôi hoặc tư vấn trực tiếp qua điện thoại.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, học sinh gồm:

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, học sinh gồm:

1) Tư vấn chọn ngành nghề:

 

Phân tích tình hình thực tế của từng sinh viên và so sánh với thị trường lao động, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp chọn ngành nghề phù hợp nhất cho sinh viên.

 

2) Chọn đúng quốc gia, khóa học, và chọn đúng trường:

 

Thông qua việc hỏi đáp, chúng tôi sẽ cung cấp những hướng dẫn chi tiết để giúp học sinh, sinh viên chọn đúng khoá học, đúng trường, đúng quốc gia và phù hợp với khả năng học, tàì chính, môi trường học và nghề nghiệp trong tương lai.

 

Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp băng đĩa, cataloge cuả các trường đại học, cao đẳng mà chúng tôi làm đại diện để sinh viên có dịp so sánh tìm hiểu các trường phù hợp với sở thích của mình.

 

3) Hỗ trợ xin học bổng 

 

Chúng tôi cung cấp tất cả các chương trình học bổng của các trường đại học, cao đẳng và hướng dẫn học sinh, sinh viên đăng ký xin học bổng.

 

4) Hướng dẫn nộp hồ sơ: 

 

Chúng tôi hướng dẫn và nộp nộp hồ sơ cho  sinh viên, và đặc biệt quan tâm đến những yếu tố cần thiết để hồ sơ của sinh viên được duyệt một cách nhanh nhất tại các trường và lãnh sự quán các nước.

 

5) Cung Cấp Thông Tin IELTS/ TOEFL V.v 

 

Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những thông tin chi tiết cần thiết về cách thức, tài liệu và các kỳ thi IELTS/ TOEFL V.v  và hỗ trợ hướng dẫn sinh viên đăng ký các kỳ thi này.

 

6) Tư vấn chọn chổ ở

 

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn tìm chổ ở cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở tốt nhất  và phù hợp với khả năng tài chính cuả sinh viên.

 

7) Hỗ trợ xin Visa

 

Chúng tôi trợ giúp sinh viên trong suốt quá trình từ việc điền đơn, chuẩn bị các giấy tờ kê khai tài chính, học tập, hướng dẫn phỏng vấn. Chúng tôi luôn cập nhập thông tin cần thiết từ lãnh  sự quán các nước nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hồ sơ, chuẩn bị phỏng vấn và giúp sinh viên đạt tỉ lệ visa cao.

 

8) Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

 

Bằng mối liên hệ cuả công ty chúng tôi với ngân hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ Sinh viên, phụ huynh có nhu cầu vay vốn để đi du học tại các ngân hàng.

 

9) Chuẩn bị cho sinh viên trước khi đi du học

 

Sau khi sinh viên có visa và chuẩn bị ra nước ngoài du học, chúng tôi sẽ tổ chức buổi gặp gỡ với sinh viên để giúp sinh viên nắm rõ điều kiện ăn ở, sinh hoạt  và văn hoá tại đất nước mà sinh viên sẽ theo học, nhằm giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ ngay khi đặt chân tới một đất nước xa lạ.

 

10) Dịch vụ đưa đón sân bay 

 

Ngay khi sinh viên tới sân bay, sinh viên sẽ được người đón và đưa về trường sắp xếp việc ăn ở theo như thoả thuận ban đầu trước khi nhập học.

 

11) Giữ liên lạc với sinh viên, gia đình và nhà trường

 

Chúng tôi thường xuyên liên lạc  với sinh viên, gia đình và nhà trường nhằm giúp đỡ giải quyết những khó khăn của sinh viên trong suốt quá trình học, cũng như giữ mối liên hệ giữa sinh viên và gia đình.