Cơ hội nghề nghiệp tại SIEC:

Tại SIEC, nhân viên của chúng tôi là nguồn lực quan trọng nhất trong việc thực hiện cam kết của chúng tôi đối với phụ huynh học sinh và đối tác. Bằng cách áp dụng các nguyên tắc tin cậy, trung thực, tôn trọng và làm việc theo nhóm, chúng tôi nuôi dưỡng và phát huy tối đa tài năng của nhân viên vì lợi ích của mỗi cá nhân và công ty. Chúng tôi cam kết mở rộng chuyên môi & và môi trường làm viêc chuyên nghiệp và tạo ra các cơ hội học hỏi cho tất cả nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn yêu thích công việc liên quan đến ngành giáo dục quốc tế, thì bạn hãy gởi hồ sơ về cho chúng tôi theo yêu cầu công việc dưới đây:

Chuyên viên Tư vấn Du học

Mô tả công việc: -Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các chương trình du học các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore, …. – Tìm hiểu, cập nhật thông tin, chính sách Visa, quy trình xét visa du học – du lịch các nước. – Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ du học. – Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong quá trình làm hồ sơ và sau khi du học. –  Dịch thuật, xử lý hồ sơ xin visa du học, du lịch các nước và hướng dẫn khách hàng phỏng vấn xin visa. – Tìm hiểu, cập nhật thông tin, quy trình xét visa du học – du lịch các nước. – Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết trước khi du học – du lịch các nước.

Chuyên Môn Của Ứng Viên:

Giới tính: Nam, Nữ – 24 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học, ưu tiên kinh nghiệm 2 năm trở lên trong lĩnh vực tư vấn du học. – Thành thạo tiếng Anh (nói và viết), trình độ tương đương IELTS 5.0 trở lên. – Thành thạo vi tính văn phòng. – Kỹ năng giao tiếp tốt. – Kỹ năng quản lý và sắp xếp hồ sơ tốt. – Có kiến thức xã hội. – Có mong muốn làm việc ổn định, lâu dài. – Trung thực, ngay thẳng, chu đáo trong công việc. – Chịu được áp lực cao trong công việc. – Yêu thích làm việc trong lãnh vực giáo dục. – Ngoại hình dễ nhìn, giọng nói hay, yêu thích công việc tư vấn. Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt. – Có mong muốn làm việc ổn định, lâu dài. – Năng động, nhiệt tình, chịu được áp lực cao trong công việc. – Yêu thích làm việc trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. – Tham gia các buổi hội thảo, event về du học. – Có khả năng tìm kiếm khai thác khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau.

-Lương thỏa thuận

Hồ sơ gởi về theo đia chỉ:

SIEC Study Abroad & Travel Agency

SONG SON CO., LTD

99 Nguyễn Thanh Tuyền

Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM

Tel: 08-3991 3083, 08-2247 38 77

info@songsonco.com